Tiên phong sôi động của thị trường Bất động sản, Khu đô thị Lideco Bắc QL32 đã thực hiện công cuộc lội ngược dòng không tưởng, chỉnh trang toàn diện hạ tầng. Đây được xem được xem là cơ hội phát sinh lợi nhuận không dễ bỏ lỡ dành riêng cho những chủ đầu tư.

Đón sóng lên Q, KĐT Lideco lội ngược dòng ngoạn mục

Theo đánh giá từ giới góp vốn đầu tư, thời điểm Hoài Đức lên quận chính là thời cơ đột phá rộng lớn cho thị trường Bất động sản với các ưu thế tăng trưởng hạ tầng về sau. Đồng thời đà tăng trưởng gấp rút của huyện Hoài Đức, KĐT Lideco đã có kế hoạch hoạt động lại từ rất sớm.

>> Nhu cầu đăng tin bán đất đang là xu thế trong tương lại.

Cùng với ý tưởng và sự góp vốn đầu tư nghiêm túc bảo đảm chất lượng môi trường sống cho dân cư, từ quý 4/2018, HDQT Công ty cổ phần phát triển đô thị Từ Liêm đã quyết định hành động đầu tư khoảng 200 tỷ vnđ tiến hành chiến lược tôn tạo chỉnh trang bộ mặt KĐT. Cho tới nay, người đầu tư đã hoàn thành xong đa hạng mục và liên tục đề xuất cải tạo, kiến thiết xây dựng cải sinh đa hạng mục khác trong quần thể Khu đô thị. Trong đó, toàn bộ tổng thể phần cảnh đẹp, kiến trúc cũng được thay thế sửa chữa như: đường giao thông vận tải, vỉa hè, khu vườn hoa, cỏ xanh, lối vào… cùng theo đó, một số biệt thự xây dựng thô cũng được CĐT tương hỗ hồi phục tiện nghi gây dựng.

Kết quả hình ảnh cho đầu tư bất động sản
quy hoạch biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang style Châu Âu

Đi đôi với chiến lược chỉnh trang hạ tầng trung tâm, Khu đô thị Lideco cũng đã triển khai hoàn thành giấy tờ thủ tục đầu tư những danh mục xuất hiện quy mô rộng lớn như: trung tâm hỗn hợp thể thao với diện tích S 7.614m2; khu trung tâm thương mại có diện tích 3.022m2; những khu trung tâm hành chánh, khám đa khoa với diện tích S 2.270m2,… đồng thời đó, năm 2019 nhà đầu tư đã và đang hoàn thành xong khu vực bãi đỗ xe trên trọng tâm KĐT xuất hiện diện tích S 3.632m2 dịch vụ nhu cầu cho người dân toàn Khu đô thị. Các số lượng tuyệt hảo đã cho thấy dấu ấn của chủ đầu tư của dự án trên Khu đô thị Lideco khi dùng phần đông diện tích S quy hoạch cho những Dịch vụ ích lợi nơi công cộng, điều tiết không gian bằng mạng lưới hệ thống cây lá bao trọn cả khoảng trời Âu Lục nhỏ hẹp.

>> Bạn muốn ra ở riêng nhưng không biết thủ tục tách hộ khẩu như thế nào?

Đặc biệt quan trọng không dừng lại ở đó, để chuyên nghiệp hóa khâu hoạt động tổng thể Khu đô thị, người đầu tư đã và đang thuê đơn vị chức năng điều hành kể từ thời điểm ngày 1/1/2019 nhằm bảo vệ một không gian sống an ninh vô cùng cho người dân. Dựa vào đầu tư và quy hoạch nội khu theo đúng cam kết, Khu đô thị Lideco đã chào đón cư dân về nằm trong sự hào hứng cũng như hài lòng. Với đầy tiện nghi và hiệp hội cộng đồng dân cư văn minh, ở đây tiếp tục sớm trở thành đặc điểm tại thị trường Nhà đất Hoài Đức.

Xem thêm những dự án nổi bật tại đây: http://bit.ly/35iMhd7